Sở TTTT Long An tổ chức diễn tập tấn công và bảo vệ mạng

Ngày 26/9/2013, Sở Thông tin và Truyền thông Long an phối hợp với Công ty cổ phần Tư vấn dịch vụ tin học Đức Nguyên Á, tổ chức diễn tập  tấn công và bảo vệ mạng cho đối tượng là cán bộ quản trị mạng của các sở ngành và Ủy ban nhân dân cấp huyện có tham gia lớp học chuyên sâu an toàn thông tin, cũng là ngày kết thúc lớp học.

Theo chương trình, ở vòng đấu loại các thành viên tham gia diễn tập được chia thành 5 đội sẽ thực hiện nhiệm vụ tấn công vào một máy chủ được thiết lập trước và phải thực hiện những nhiệm vụ theo yêu cầu của ban tổ chức. Hai đội hoàn tất yêu cầu nhanh nhất sẽ được vào chung kết.

Ở vòng chung kết, đội này sẽ thực hiện nhiệm vụ tấn công máy chủ của đội kia và phải bảo vệ máy chủ của đội mình. Đội nào chiếm quyền kiểm soát máy chủ của đối phương trước và tìm ra được nhiều lỗ hỏng trên máy chủ của đối phương hơn sẽ là đội chiến thắng. Đối với 3 đội về sau ở vòng đấu loại sẽ bước vào cuộc thử thách phụ, đội nào hoàn thành thử thách trước sẽ là đội thắng.

 IMG 8208

Thành viên các đội thi trong tư thế sẵn sàng chiến đấu

Cuộc diễn tập diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi với các đội tham gia. Kết quả chung cuộc đội số 5 đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành chiến thắng chung cuộc và không có đội nào thắng cuộc ở thử thách phụ.

IMG 8250

Ông Lê Văn Bích - Giám đốc Sở Thông Tin & Truyền Thông tỉnh Long An trao chứng nhận cho học viên

Đội chiến thắng


Thành Dinh (PCNTT)

Nguồn: Sở Thông Tin & Truyền Thông Tỉnh Long An


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam