Triển khai dự án đánh giá an toàn thông tin cho TOP 10 công ty gia công phần mềm tại Việt Nam

Liên tiếp trong ba năm qua, DNA đã vinh dự nhận được sự tin cậy của công ty KMS Technology để triển khai dịch vụ đánh giá an toàn thông tin cơ sở hạ tầng và các ứng dụng CNTT định kỳ hàng năm cho KMS

KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ và Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các dịch vụ gia công phát triển phần mềm cho nước ngoài, doanh thu trung bình hàng năm hơn 11 triệu đô la và có hơn 600 kỹ sư phát triển phần mềm ứng dụng CNTT, trụ sở chính đặt tại California, Georgia và Việt Nam.

KMSTOP10

Những thành quả của KMS được ghi nhận qua nhiều danh hiệu khác nhau như: Top Inc. 5000, Top 5 Huy Chương Vàng ICT Việt Nam, Top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014, Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015, Danh hiệu Sao Khuê và Atlanta Business Chronicle Pacesetter. Là nhà tài trợ chính cho sự kiện công nghệ như: Barcamp Saigon, Saigon Mobile Development Camp, SharePoint Saturday, VISTACON, Startup Weekend HCMC, VNITO và Agile Tour Vietnam.

Thách thức bảo mật

Hạ tầng ứng dụng CNTT là nền tảng vô cùng quan trọng đối với sự thành công của KMS, đặc biệt đối với ngành gia công phát triển phần mềm thì việc đảm bảo an toàn thông tin là yêu cầu nghiêm ngặt nhất đến từ các khách hàng trên khắp toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, KMS luôn phải thích nghi với sự phát triển không ngừng của thị trường CNTT nói chung và phát triển phần mềm nói riêng, gia tăng số lượng nhân sự sử dụng thiết bị di động và máy tính bảng trong tổ chức, sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ mới như Big Data, Internet of Things, Cloud Computing. Sự phát triển như vũ bão này đã dẫn đến những rủi ro an toàn thông tin và hàng loạt mối đe dọa mới.

Quan trọng nhất, các khách hàng đa quốc gia của KMS hàng năm đều tiến hành kiểm toán nghiêm ngặt công tác quản trị vận hành, đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu liên quan đến dự án. Vì lý do đó, KMS muốn tìm kiếm và hợp tác với một công ty chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực cố vấn đánh giá độc lập, trở thành đối tác chiến lược chịu trách nhiệm đánh giá an toàn thông tin, "kiểm tra sức khỏe" định kỳ hàng năm cho hạ tầng ứng dụng CNTT và toàn bộ tổ chức thuộc KMS Technology.

"Cũng như bất kỳ mọi tổ chức, công tác xử lý dữ liệu nhạy cảm, đảm bảo kỹ thuật an toàn thông tin và sự tin cậy của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của KMS Technology. Chúng tôi muốn mình luôn ở thế chủ động kiểm soát tình hình, trước bất kỳ những rủi ro bảo mật mà có thể mang đến những thiệt hại như bị tấn công và truy cập trái phép vào cơ sở hạ tầng, dữ liệu nhạy cảm của KMS."

Trích nhận xét của ông Võ Lê Trí, Trưởng Bộ phận An toàn thông tin tại KMS

Sự lựa chọn của KMS Technology

Sau khi khảo sát và tìm hiểu về thị trường đánh giá an toàn thông tin tại Việt Nam, KMS đã quyết định hợp tác với công ty cố vấn chiến lược và đánh giá độc lập an toàn thông tin DNA. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá cao cấp liên quan đến an toàn thông tin, DNA đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của KMS, chịu trách nhiệm đánh giá an toàn thông tin định kỳ hàng năm, mỗi năm sẽ thay đổi những loại hình đánh giá khác nhau để kiểm tra toàn diện các mối đe dọa mà KMS có thể đối mặt trong tương lai.

Liên tiếp trong ba năm qua, DNA đã vinh dự nhận được sự tin cậy để thực hiện hàng loạt các dịch vụ đánh giá An toàn thông tin cho KMS. Các dịch vụ bao gồm:

  •  Đánh giá An toàn thông tin định kỳ đối với cơ sở hạ tầng mạng lưới điện toán CNTT của KMS
  •  Đánh giá toàn diện các ứng dụng Web của KMS
  •  Mô phỏng chiến dịch tấn công Advanced Persistent Threat

KMSTechnology

Ông Nguyễn Phước Đức, Phó Tổng Giám Đốc công ty DNA cho biết

"Những cơ chế kiểm soát an ninh chủ động như đánh giá an toàn thông tin định kỳ là rất cần thiết đối với bất kỳ mọi tổ chức, nhằm đảm bảo tính chủ động trong công tác vận hành giám sát an toàn thông tin cho các hệ thống CNTT, bên cạnh đó còn giúp cho tổ chức đạt được sự tin tưởng của khách hàng, sự an tâm của các bên liên quan trong vấn đề an ninh quy mô tổ chức nói chung và thông tin cá nhân riêng tư nói riêng."

Ông Chung Tran, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành công ty KMS Technology kết luận:
"Việc đảm bảo tính bí mật và tính toàn vẹn là ưu tiên hàng đầu trong các dịch vụ gia công phát triển phần mềm mà chúng tôi cung cấp. Hợp tác với DNA, chúng tôi có thể chủ động đón đầu và biết trước được tất cả những mối đe dọa, lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong tổ chức của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của DNA đã giúp chúng tôi thấu hiểu tường tận toàn bộ bối cảnh hiện trạng an toàn thông tin của KMS và đưa ra một lộ trình với hướng dẫn, khuyến nghị xử lý rõ ràng tất cả những vấn đề đó trước khi chúng có thể xảy ra"

DNA Media Team

Có thể bạn quan tâm ?

   •    Trung tâm CNTT tỉnh Tây Ninh đạt chuẩn bảo mật quốc tế ISO/IEC 27001:2013

   •    DNA ký hợp đồng trị giá 2 tỷ đồng triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo ATTT cho tỉnh Tây Ninh

   •    Sở TTTT Long An triển khai đánh giá an ninh toàn diện hạ tầng ứng dụng Chính Phủ Điện Tử


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam