• DNA được Bộ TTTT cấp Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ An Toàn Thông Tin

  Cuối tháng 12 vừa qua, DNA chính thức đón nhận Giấy phép kinh doanh dịch vụ An toàn thông tin do Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp, cho phép DNA phát triển và kinh doanh các loại hình dịch vụ an toàn thông tin. Giấy phép số 452/GP-BTTTT chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018 và có giá trị trong vòng 10 năm. Trong giai đoạn quyết định lựa chọn lĩnh vực, dịch vụ mà DNA sẽ đăng ký để nhận giấy phép, tập thể Ban lãnh đạo và các cổ đông của DNA đồng thống nhất giữ vững triết lý và tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu sáng lập: "Không bán giải pháp hay sản phẩm bảo mật, chỉ cung cấp dịch vụ ATTT cao cấp"

 • Dịch vụ Đánh Giá An Toàn Thông Tin: Mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker

  Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi như "đối thủ cạnh tranh" của khách hàng, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm, từ đó giúp cho khách hàng biết được chính xác cần phải tập trung đầu tư vào điều gì để bảo vệ tổ chức đối với những cuộc tấn công diễn ra trong thực tế.

 • Đầu tư 2 tỷ đồng để triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo ATTT cho tỉnh Tây Ninh

  Thực hiện Quyết định 2521/QĐ-UBND ngày 31/10/2014 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt dự án Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm tích hợp dữ liệu (TTTHDL) của tỉnh đến năm 2020; Công văn số 970/UBND-VH ngày 14/4/2015 của UBND tỉnh về việc tăng cường bảo đảm ATTT trong cơ quan, tổ chức nhà nước. Vào đầu tháng 5 vừa qua, Công ty cố vấn chiến lược An toàn thông tin DNA và Sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Tây Ninh đã chính thức ký kết hợp đồng thực hiện dự án "Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm THDL tỉnh". Tổng mức đầu tư của dự án là gần 2 tỷ đồng.

 • Triển khai dự án đánh giá an toàn thông tin cho TOP 10 công ty gia công phần mềm

  Sau khi khảo sát và tìm hiểu về thị trường đánh giá an toàn thông tin tại Việt Nam, KMS đã quyết định hợp tác với công ty cố vấn chiến lược và đánh giá độc lập an toàn thông tin DNA. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá cao cấp liên quan đến an toàn thông tin, DNA đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của KMS, chịu trách nhiệm đánh giá an toàn thông tin định kỳ hàng năm, mỗi năm sẽ thay đổi những loại hình đánh giá khác nhau để kiểm tra toàn diện các mối đe dọa mà KMS có thể đối mặt trong tương lai.

Strategic Consulting

Cố vấn chiến lược

Ngày nay, nhiều tổ chức không ngừng cố gắng xây dựng, phát triển và mong muốn triển khai thành công một chiến lược an toàn thông tin toàn diện, có sự gắn kết chặt chẽ với những mục tiêu bảo mật rõ ràng, các yêu cầu quy định pháp lý và tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu chiến lược an toàn thông tin được triển khai đúng cách thì tổ chức không chỉ đạt được những mục tiêu về bảo mật và tuân thủ, mà còn có thể thấu hiểu tường tận bức tranh an toàn thông tin của tổ chức.

Penetration Testing

Đánh giá An Toàn Thông Tin

Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm của khách hàng.

DNA cung cấp một loạt các dịch vụ Đánh giá an toàn thông tin cao cấp, được thiết kế để đáp ứng toàn diện đối với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

SANS

Huấn luyện đào tạo

Chương trình huấn luyện đào tạo của DNA được thiết kế để kết hợp giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế vào bên trong từng giáo trình huấn luyện.

Đối với các chương trình huấn luyện hướng về kỹ năng quản lý, học viên sẽ được trải nghiệm phối hợp triển khai các dự án mà DNA đã và đang thực hiện, nhằm giúp học viên có cái nhìn thực tế đối với lĩnh vực an toàn thông tin.

Một số tổ chức tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam đã tin cậy DNA
DNA Customer

Lần đầu tiên tại Việt Nam: DNA trình diễn Hack thiết bị di động iPhone X

Ngày 18 tháng 08 năm 2018, DNA và KMS đã tổ chức thành công sự kiện TechCon 2018 với quy mô khách tham dự gần 400 người, với 46 diễn giả, 37 chủ đề tham luận về những xu hướng và công nghệ mới nhất hiện nay như Security Artificial Intelligence, Proactive Defense Machine Learning, Malware Deep Learning, NSM Big Data, Secure Internet of Things, DevOpsSec, Blockchain-based SmartContract, Advanced Exploitation Techniques.

Như bao hội thảo ATTT đã tổ chức cho các đơn vị cơ quan nhà nước. DNA đã làm bùng nổ toàn bộ khán phòng khách sạn Sheraton do độ hấp dẫn từ bài tham luận tại hội thảo. DNA đã trình diễn "Những kỹ thuật Hack mới nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam" như Tấn công gián điệp theo dõi thiết bị di động iPhone X & máy tính bảng iPad (* Chưa có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được kỹ thuật này, hầu hết chỉ trình diễn tấn công thiết bị trên nền tảng Android); Khai thác lỗ hổng bảo mật ứng dụng ví điện tử vận hành trên nền tảng công nghệ Blockchain; Trình diễn thực tế Hack và đánh cắp một lượng lớn Bitcoin.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Grow Together

Thông điệp của sự kiện năm nay: "Cùng nhau phát triển - Grow Together"

TechMagicShow 1

Trước giờ diễn ra sự kiện, các thiết bị được pre-flightcheck trước khi On Staging

Experts

Sự kiện có sự tham gia của hàng loạt chuyên gia nước ngoài thuộc Scorpion Team

Photo 8 18 18 13 10 02 1

Mr.Duc Nguyen DNA đang kiểm tra thực nghiệm đoạn mã tấn công thiết bị di động iPhone X và máy tính bảng iPad. Được biết, đây là mã khai thác được DNA mua từ nước ngoài về để phục vụ cho dự án diễn tập và đánh giá ATTT khách hàng khối Chính Phủ năm 2019

Photo 8 18 18 13 22 44

Chủ đề lần này là: "Tech Magic Show - More Hacks You'll See Live !" DNA mang đến công nghệ, kỹ thuật, thiết bị Hacking mới nhất năm 2018

Photo 8 18 18 13 10 23

Co-Speaker trong sự kiện này là Mr.Tri Vo - Security Primer của KMS

Photo 8 18 18 13 25 06

Mr.Duc Nguyen cập nhật những thông tin mới nhất về DNA qua slide "2018: What's New ?"

Photo 8 18 18 14 12 00

Và phần được mong chờ nhất đã xuất hiện: DNA trình diễn tấn công gián điệp theo dõi thiết bị điện thoại iPhone X. Mr.Duc cho biết sau sự kiện, DNA sẽ mang phần trình diễn và kỹ thuật này đến các khách hàng thuộc khối Chính Phủ - Cơ Quan Nhà Nước sắp triển khai dự án với DNA

Photo 8 18 18 14 01 28

Khách tham dự say mê theo dõi, quyết không bỏ lỡ từng giây từng phút !

Theo Bộ phận truyền thông DNA


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam